Cách chọn tinh dầu cho nơi làm việc

tinh dau vo buoi

Mùi hương có thể kích thích, giúp thư giãn và giúp chúng ta bình tĩnh, cân bằng hay định tâm nhờ tác động của qui trình hóa học lên hệ viền (limbic system) của não. Nhờ vậy, chúng ta có thể tạo nên một môi trường tích cực, mang lại sự sáng tạo, tập trung và lạc quan khi sử dụng tinh dầu ở văn phòng làm việc.

Chúng ta sẽ chọn loại tinh dầu nào để mang lại không khí thoải mái và hỗ trợ ở nơi làm việc? Các loại tinh dầu có tác dụng định thần như tinh dầu oải hương, cúc trắng La Mã giúp bình tĩnh nhưng có thể gây buồn ngủ hay lười nên thích hợp để đốt khuếch tán vào cuối giờ, sẽ giúp cơ thể thư giãn trước khi về nhà. Nhưng phần lớn của ngày làm việc, các loại tinh dầu tốt nhất sẽ là những tinh dầu mang lại năng lượng và sự phấn chấn. Có thể chọn một loại tinh dầu đơn hoặc kết hợp 3-5 loại để mang lại một môi trường sáng tạo và tập trung. Dĩ nhiên, cũng nên để ý xem có bạn nào bị dị ứng với mùi hương nào đó hay không.

Hứng khởi

Những loại tinh dầu tuyệt vời nhất để mang lại sự phấn chấn và sáng suốt tinh thần là: tinh dầu hương thảo, bạc hà, sả chanh, húng quế, gừng, tràm trà và trắc bách diệp. Bạn có thể sử dụng riêng từng loại hay kết hợp chúng để giúp xua tan mệt mỏi, chống lại tình trạng mất tập trung, hay quên. Những loại tinh dầu phù hợp nhất cho hội chứng stress nơi công sở là: tinh dầu phong lữ, thông, hoa hồng, gỗ hồng và trầm hương. Các loại tinh dầu này này có tác dụng cân bằng rất tốt, giúp bạn tập trung, vững vàng nhưng không gây buồn ngủ.

Tự tin

Để mang lại cảm giác tự tin, và sự tôn trọng giá trị bản thân, thì những loại tinh dầu sau là phù hợp nhất: tinh dầu gỗ đàn hương, nhũ hương, hoàng đàn, hoa lài, ngọc lan tây và hoa cam. Những loại tinh dầu này giúp khơi gợi cảm hứng, sự phấn chấn cho tâm lý và cho trái tim. Chúng cũng giúp định thần và cho phép bạn đào sâu tư duy hơn.

Sáng tạo

Tinh dầu nhũ hương, hương thảo, gỗ đàn hương, tiêu đen và hoa cam đưa bạn đến với những “tia sáng” của ý tưởng và sự sáng tạo. Tinh dầu vỏ cam và tinh dầu hoa hồng cũng phù hợp cho những lúc bạn thấy “bí” và không tìm được lối ra cho một dự án, một bài thuyết trình…

Thư giãn

Vào gần cuối ngày làm việc thì tinh dầu oải hương, cúc trắng La Mã, kinh giới ô và đơn sâm sẽ thích hợp để thư giãn, khép lại một ngày làm việc bận rộn, mang lại sự bình tĩnh cho tâm trí và cơ thể, sẵn sàng bỏ lại công việc phía sau và về với ngôi nhà thân yêu.

Làm mới

Những khi cần thanh lọc, tẩy uế cho nơi làm việc thì tinh dầu tràm trà, khuynh diệp, oải hương (pha với loại khác có tác dụng kích thích như hương thảo), chanh, đỗ tùng và hoàng đàn là thích hợp nhất. Những loại tinh dầu này có tác dụng diệt khuẩn và mang lại một môi trường làm việc lành mạnh.

Mua tinh dầu nguyên chất ở đâu chất lượng, uy tín ?

Giá tinh dầu nguyên chất bao nhiêu và mua tinh dầu nguyên chất chất lượng và uy tín ở đâu? Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể mua  tinh dầu nguyên chất ở hệ thống cửa hàng tinh dầu IDANGCAP – Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm dầu massage, dầu nền chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, đa dạng đang là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi muốn tìm mua các loại tinh dầu nguyên chất thiên nhiên.

Khi mua dầu massage ở đây bạn sẽ không phải lo tinh dầu nguyên chất giá bao nhiêu, có đắt không bởi giá của tinh dầu thật nguyên chất cũng như các loại dầu nền khác đều được bán với mức giá vừa phải, hợp lý, cạnh tranh mà hoàn toàn có thể yên tâm. Chất lượng dầu massage, dầu nền bán tại đây được cam kết đảm bảo nguyên chất 100% tự nhiên không pha trộn tạp chất, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Để mua tinh dầu nguyên chất ở tp.hcm bạn có thể đến:

  • Cách 1: Tìm trực tiếp tới tinh dầu nguyên chất IDANGCAP ở địa chỉ: 319 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
  • Cách 2: Bạn có thể chọn cách tiện lợi hơn mà vẫn sở hữu được lọ tinh dầu nguyên chất là đặt mua hàng qua mạng thông qua website chính thức của hệ thống IDANGCAP: www.idangcap.vn với giá thành được niêm yết cũng như thông tin sản phẩm chi tiết bạn sẽ an tâm hơn.
  • Cách 3: Bạn cũng có thể gọi vào số điện thoại hotline IDANGCAP để được tư vấn và đặt mua sản phẩm: 0981 649 817- 0935 650 318
  • Cách 4: Truy cập vào: www.facebook.com/TinhDauNguyenChatNhapKhau vào phần tin nhắn để đặt hàng

 Cam kết chính sách bán hàng tại hệ thống cửa hàng tinh dầu IDANGCAP VIETNAM

  • Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
  • Hoàn lại 500% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của IDANGCAP không nguyên chất, hàng giả, kém chất lượng.
  • Giá cả luôn tốt nhất thị trường cho chất lượng sản phẩm uy tín.
  • Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
  • Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24h.