Cẩn thận khi dùng máy phun khuếch tán tinh dầu trôi nổi

Hiện tại trên thị trường máy phun khuếch tán tinh dầu đang được bày bán tràn lan từ trung tâm thương mại, trên các trang mua bán online, facebook hay ngay chính tại chợ “tử thần” Kim Biên với giá cả “trên trời dưới đất” dù mẫu mã bên ngoài hoàn toàn giống nhau đến 99,9% nhưng chất lượng thì ” thượng vàng hạ cám” không ai có thể biết được. Chính vì thế Quý khách hàng cần lưu ý khi có nhu cầu sắm sửa cho gia đình mình một máy xông khuếch tán tinh dầu nhập khẩu chuẩn chất lượng. Sau đây là những điểm cần chú ý:

Giá cả: máy nhập khẩu hàng chính hãng bao giờ cũng được niêm yết rõ ràng, không quá cao ngất ngưỡng, cũng không quá thấp vì các hãng sản xuất đã định giá đúng với giá trị thật và khả năng chi trả của người tiêu dùng.

Mẫu mã: Máy chính hãng có mẫu mã đẹp từng chi tiết, tem nhãn bao bì rõ ràng, đặc biệt là nhãn hiệu hàng hóa, xuất xứ gia công tại đâu, giấy hướng dẫn sử dụng…

Chế độ bảo hành: Máy phun khuếch tán tinh dầu chính hãng nhập khẩu thường được nhà sản xuất bảo hành 6 tháng. Nếu có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất thì thường đổi hoàn toàn cái mới cho khách chứ không sửa chữa.

Nơi bán: Lựa chọn những nơi uy tín, cam kết chất lượng, được bạn bè và người thân giới thiệu, có giá cả phải chăng không quá đắt đỏ.

Máy phun khuếch tán tinh dầu nhập khẩu idangcap vietnam
Máy phun khuếch tán tinh dầu nhập khẩu idangcap vietnam

Đặc biệt Quý khách hàng cần cực kỳ chú ý khi dùng máy phun khuếch tán đó chính là TINH DẦU THIÊN NHIÊN THẬT bởi vì:

Máy phun khuếch tán tinh dầu sử dụng công nghệ sóng âm để đẩy tinh dầu theo hơi nước ra ngoài tỏa hương khắp không gian. Nếu bạn dùng tinh dầu không nguyên chất có pha với dung môi hay hương liệu sẽ làm máy phun khuếch tán sẽ bị hư ngay lập tức vì dung môi làm hư hệ thống sóng âm trong máy và không thể tỏa hương.

Máy phun khuếch tán tinh dầu nhập khẩu bởi idangcap vietnam
Máy phun khuếch tán tinh dầu nhập khẩu bởi idangcap vietnam

Hiện tại do chạy theo lợi nhuận, nhiều nơi bán  tinh dầu không nguyên chất pha loãng bằng dung môi như cồn để làm tăng lợi nhuận hoặc bán giá thành cực thấp để cạnh tranh không lành mạnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Nếu là người tiêu dùng thông minh thì bạn chỉ cần đặt ngược lại câu hỏi: Tại sao 1 chai oải hương 50ml có nơi bán chỉ dao động từ 120,000đ đến dưới 200,000 đồng ??? trong khi đó để chiết xuất được 1 chai oải hương tinh chất nguyên chất 50ml cần tới vài chục ký hoa oải hương tươi. Bạn có tin không ? Một bó oai hương khô nhỏ xíu đang bán ở Việt Nam không dưới 400,000 đồng. Chính vì thế chúng ta cần tỉnh táo khi mua tinh dầu, không lại bị “tiền mất tật mang”. 

Máy phun khuếch tán tinh dầu nhập khẩu idangcap vietnam
Máy phun khuếch tán tinh dầu nhập khẩu idangcap vietnam

Một vấn đề khác, để đánh vào tâm lý người tiêu dùng, nhiều nơi bán tinh dầu không đạt chất lượng nhưng giá cả cao ngất ngưỡng vì họ biết tâm lý của khách hàng Việt luôn nghĩ rằng “Tiền Nào Của Nấy”, hàng thật thì giá phải cao trên trời. Tuy nhiên sự thật là bạn đang bị “đánh lừa” một cách tinh vi vì bị đánh trúng vào tâm lý tiêu dùng. Cho nên, chúng ta cần phải tìm một chỗ cực kỳ uy tín để trao niềm tin.

IDANGCAP VIETNAM là thương hiệu nhập khẩu và phân phối tinh dầu hàng đầu tại Việt Nam và là Đối tác Chiến lược của các Nhà Sản xuất Tinh dầu hàng đầu của Ấn Độ, một đất nước sản xuất hương liệu tốt hàng đầu Thế giới. IDANGCAP VIETNAM không thông qua bất cứ trung gian phân phối nào của Vietnam hay ngay cả Ấn Độ mà làm việc trực tiếp với Nhà máy sản xuất nên chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ đầu vào cho tới đầu ra sản phẩm, đảm bảo tinh dầu tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Máy khuếch tán tinh dầu idangcap vietnam nhập khẩu và phân phối
Máy khuếch tán tinh dầu idangcap vietnam nhập khẩu và phân phối

Mua tinh dầu nguyên chất ở đâu chất lượng, uy tín ?

Giá tinh dầu nguyên chất bao nhiêu và mua tinh dầu nguyên chất chất lượng và uy tín ở đâu? Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể mua  tinh dầu nguyên chất ở hệ thống cửa hàng tinh dầu IDANGCAP – Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm dầu massage, dầu nền chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, đa dạng đang là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi muốn tìm mua các loại tinh dầu nguyên chất thiên nhiên.

Khi mua dầu massage ở đây bạn sẽ không phải lo tinh dầu nguyên chất giá bao nhiêu, có đắt không bởi giá của tinh dầu thật nguyên chất cũng như các loại dầu nền khác đều được bán với mức giá vừa phải, hợp lý, cạnh tranh mà hoàn toàn có thể yên tâm. Chất lượng dầu massage, dầu nền bán tại đây được cam kết đảm bảo nguyên chất 100% tự nhiên không pha trộn tạp chất, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Máy khuếch tán tinh dầu idangcap vietnam nhập khẩu và phân phối
Máy khuếch tán tinh dầu idangcap vietnam nhập khẩu và phân phối

Tham khảo thêm thông tin về tinh dầu thiên nhiên nguyên chất thật và máy khuếch tán chính hãng tại: