Cẩn thận khi dùng nến thơm

can than khi dung nen thom 3

Nhiều người thích đốt nến thơm trước khi ngủ hoặc trong phòng làm việc, nhưng một số chuyên gia cảnh báo hành động này có thể đe dọa sức khỏe.

Trong báo cáo đăng trên chuyên san PLOS One, các chuyên gia Mỹ đã kiểm tra các yếu tố góp phần làm ô nhiễm không khí bằng cách lắp đặt các thiết bị theo dõi phân tử hạt tại 300 ngôi nhà, với mỗi nhà có ít nhất một trẻ dưới 14 tuổi và một người lớn hút thuốc. Trong suốt 3 tháng, các thiết bị quét những phân tử hạt trong không khí, bao gồm bụi, bào tử nấm và phụ phẩm từ quá trình đốt (như nấu nướng, nến), có kích thước từ 0,5 – 2,5 micromét.

Cẩn thận khi dùng nến thơm. Dùng không đúng sẽ rất có hại cho sức khỏe

Cẩn thận khi dùng nến thơm. Dùng không đúng sẽ rất có hại cho sức khỏe

Đây là những dạng hạt có thể len lỏi sâu vào phổi người và gây ra những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ con. Không ngạc nhiên khi khói thuốc là tác nhân lớn nhất gây ô nhiễm không khí trong nhà, cũng như hành động hút cần sa, với mật độ hạt tại những ngôi nhà này cao gần gấp đôi so với nhà không có người hút thuốc.

Đốt nến cũng được xác định “làm tăng mạnh” mật độ hạt nguy hiểm, có nghĩa là bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng những thành phần của loại nến thơm mà bạn đang dùng hoặc định dùng.

Cẩn thận khi dùng nến thơm. Dùng không đúng sẽ rất có hại cho sức khỏe

Cẩn thận khi dùng nến thơm. Dùng không đúng sẽ rất có hại cho sức khỏe

Mua tinh dầu nguyên chất ở đâu chất lượng, uy tín ?

Giá tinh dầu nguyên chất bao nhiêu và mua tinh dầu nguyên chất chất lượng và uy tín ở đâu? Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể mua  tinh dầu nguyên chất ở hệ thống cửa hàng tinh dầu IDANGCAP – Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm dầu massage, dầu nền chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, đa dạng đang là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi muốn tìm mua các loại tinh dầu nguyên chất thiên nhiên.

Khi mua dầu massage ở đây bạn sẽ không phải lo tinh dầu nguyên chất giá bao nhiêu, có đắt không bởi giá của tinh dầu thật nguyên chất cũng như các loại dầu nền khác đều được bán với mức giá vừa phải, hợp lý, cạnh tranh mà hoàn toàn có thể yên tâm. Chất lượng dầu massage, dầu nền bán tại đây được cam kết đảm bảo nguyên chất 100% tự nhiên không pha trộn tạp chất, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Để mua tinh dầu nguyên chất ở tp.hcm bạn có thể đến:

  1. Cách 1: Tìm trực tiếp tới tinh dầu nguyên chất IDANGCAP ở địa chỉ: Lầu 01, Tòa nhà Mini Mall, 161 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
  2. Cách 2: Bạn có thể chọn cách tiện lợi hơn mà vẫn sở hữu được lọ tinh dầu nguyên chất là đặt mua hàng qua mạng thông qua website chính thức của hệ thống IDANGCAP: www.idangcap.vn với giá thành được niêm yết cũng như thông tin sản phẩm chi tiết bạn sẽ an tâm hơn.
  3. Cách 3: Bạn cũng có thể gọi vào số điện thoại hotline IDANGCAP để được tư vấn và đặt mua sản phẩm: 0981 649 817- 0935 650 318
  4. Cách 4: Truy cập vào: www.facebook.com/TinhDauNguyenChatNhapKhau vào phần tin nhắn để đặt hàng

 Cam kết chính sách bán hàng tại hệ thống cửa hàng tinh dầu IDANGCAP VIETNAM

  1. Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
  2. Hoàn lại 500% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của IDANGCAP không nguyên chất, hàng giả, kém chất lượng.
  3. Giá cả luôn tốt nhất thị trường cho chất lượng sản phẩm uy tín.
  4. Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
  5. Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24h.

Viết một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.