Cảnh Báo Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Giả, Dỏm, Nhái Tràn Lan Trên Thị Trường

may tao am khong phai may khuech tan tinh dau

Hiện tại máy khuếch tán tinh dầu hay còn được gọi là máy xông tinh dầu và tinh dầu không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán tràn lan trên thị trường từ facebook, google, các website bán hàng online…làm cho khách hàng vô cùng bối rối như một “ma trận”. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về máy khuếch tán tinh dầu hay máy xông tinh dầu là gì và cách mua được máy khuếch tán tinh dầu chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng cũng như một số cách nhận biết máy khuếch tán tinh dầu giả, nhái, dỏm…đang bán tràn lan trên thị trường.

Máy khuếch tán tinh dầu là thiết bị hiện đại, dùng công nghệ sóng âm lan toả hương thơm tinh dầu khắp không gian như phòng khách, phòng ngủ, sảnh, nhà bếp, toilet….

I. PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU HAY CÒN GỌI LÀ MÁY XÔNG TINH DẦU

Hiện tại trên thị trường có 2 loại máy khuếch tán tinh dầu

1/ Máy khuếch tán tinh dầu dùng với nước (dành cho không gian nhỏ dưới 30m2 hộ gia đình)

 • Máy dùng công nghệ siêu âm biến nước và tinh dầu thành những hạt siêu mịn như một làn khói nước bay trong không khí, giúp lan toả hương thơm khắp không gian mà bạn mong muốn. Máy có chức năng làm thơm, mát phòng, tăng độ ẩm cho phòng máy lạnh, làm giảm tình trạng khô da (do dùng công nghệ sóng âm nên không làm ẩm ướt phòng hay hư hại đồ dùng như gỗ trong nhà, tivi,…)
 • Dòng này phù hợp cho không gian nhỏ: phòng khách nhỏ, phòng ngủ, nhà bếp, toilet, sảnh nhỏ dưới 30m2….

Dòng máy khuếch tán tinh dầu dùng chung với nước và tinh dầu cho không gian nhỏ dưới 30m2 phù hợp cho phòng ngủ,  phòng khách gia đình…

2/ Máy Khuếch tán tinh dầu không dùng nước (tức chỉ dùng tinh dầu không pha chung với nước)

 • Đây là loại máy khuếch tán chuyên dụng (máy khuếch tán công nghiệp) dùng cho không gian lớn từ 50m2 – trên 1,000m2. Loại máy khuếch tán chuyên dụng này dùng công nghệ sóng âm, biến tinh dầu thành những hạt siêu mịn như làn khói và lôi cuốn hương thơm bay khắp không gian rộng lớn.
 • Dòng này phù hợp cho không gian lớn: phòng khách, sảnh từ 50m2 trờ lên, sảnh khách sạn, nhà hàng, resort, spa, hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm  từ 100m2 đến trên 1,000m2…

Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp chuyên dụng không dùng với nước cho diện tích không gian lớn 100m2 trở lên

Lưu ý: Hiện tại rất nhiều khách hàng đang nhầm lẫn giữa máy khuếch tán tinh dầu ( hay còn gọi là máy xông tinh dầu) với máy tạo ẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Máy tạo ẩm chỉ có chức năng tạo ẩm làm mát phòng!!!

Cách nhận biết máy tạo ẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ: Máy tạo ẩm không có chức năng làm thơm tinh dầu, phun nước ra rất nhiều, làm ướt bề mặt bàn ghế và có thể hư hại các thiết bị dùng trong gia đình như tivi, bàn ghế, đồ gỗ, tivi…Điểm nhận biết rõ nhất đối với các máy tạo ẩm giá rẻ này là trong mỗi máy sẽ dùng một lỏi lọc dài khoảng 1 gang tay màu trắng để hút nước ( hay còn gọi là tâm bông). Nếu bạn cho tinh dầu vào máy tạo ẩm thì sẽ không nghe mùi thơm gì cả mà còn bị nghẹt tinh dầu vào lỏi lọc và làm cho máy ngưng hoạt động. Máy tạo ẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ không bền, rất mau hư, hay nghẹt và kẹt ở lỏi bông. Tránh mua những loại máy tạo ẩm rẻ dỏm này vì rất mau hư hỏng.

Hiện nay trên mạng rất nhiều “shop online” trên google và facebook thường lừa khách hàng bằng cách rao bán máy tạo ẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ là máy khuếch tán tinh dầu với giá siêu rẻ còn tung khuyến mãi chiêu dụ khách hàng như: “mua 2 tặng 1”, “mua 1 tặng 3 chai tinh dầu không rõ nguồn gốc, nguy hại đến sức khoẻ người tiêu dùng”.

Những nơi bán hàng nhái thường lừa máy tạo ẩm giá rẻ không rõ nguôn gốc là máy khuếch tán tinh dầu và bán với giá siêu rẻ. Máy khuếch tán tinh dầu chỉ dùng chíp, không có lỏi lọc (tăm bông) bên trong máy.

II. CÁCH NHẬN BIẾT MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU DỎM, NHÁI, GIẢ VÀ KÉM CHẤT LƯỢNG

1/ GIÁ BÁN SIÊU RẺ “NHƯ CHO”

 • Những shop online trên google và facebook mọc lên như nấm hàng ngày, các trang bán hàng trực tuyến rao bán máy với giá siêu rẻ tới nổi không thể tưởng tượng được chỉ vài chục ngàn cho đến dưới hơn một trăm ngàn đồng…đã mua được một cái máy. Nếu Quý khách hàng chỉ cần suy nghĩ kỹ lại một chút sẽ thấy điều bất hợp lý vì giá một cây đèn xông chỉ đơn giản với 1 bóng đèn thì giá đã hơn một trăm mấy, hai trăm ngàn,  một máy xông hiện đại sóng âm thì không thể nào có giá chỉ vài chục ngàn hay một hai trăm ngàn được.
 • Đặc điểm nhận dạng: các shop online facebook, bán đủ thứ loại trên đời, các máy hình thú, nhìn như đồ chơi trẻ con, máy có lỏi lọc trắng phía trong và thường được chạy quảng cao facebook rao bán với giá siêu rẻ, “mua 2 tặng 1, mua 1 tặng 3,4,5…chai tinh dầu không rõ nguồn gốc ở đâu ra” nhằm lừa dối chiêu dụ khách hàng…Và rất nhiều người đã trở thành nạn nhân của những nơi bán hàng “đểu” này. Các trang facebook bán các loại máy giả này thường là cá nhân bán, không có cửa hàng, không biết người bán là ai, nếu máy bị hư hỏng là biến mất tăm và chặn luôn facebook của khách hàng….

Các trang Facebook này được đổi tên rất nhiều từ bán giày dép, balo túi xách, thú bông, cây cảnh, hoa quả, dung dịch phụ nữ…và sau cùng là qua tinh dầu. Quý khách hàng có thể kiểm tra lịch sử đổi tên các trang Facebook tại phần “Tính minh bạch của Trang” nhấn vào phần xem thêm là biết rõ !!!

2/ HỘP ĐỰNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU

 • Đối với hàng giả: hộp máy thường là hộp giấy carton màu vàng, không có nhãn mác và thông tin đơn vị nhập khẩu hoặc là các hộp màu nhái in lại rất thiếu thẩm mỹ!

Hộp máy khuếch tán tinh dầu trôi nổi thường là hộp giấy carton vàng trơn và hộp in nham nhỡ không có thông tin nhà nhập khẩu máy khuếch tán tinh dầu

 • Hàng chính hãng: Hộp chính hãng rất đẹp, tem 7 màu chống hàng giả của Bộ Công An  đầy đủ thông tin xuất xứ hàng hoá, mã sản phẩm, đơn vị nhập khẩu được thể hiện bên hộp máy bằng tiếng Việt và  phiếu bảo hành chính hãng.

Tất cả các máy nhập chính ngạch đều có tem chống hàng giả hàng nhái ID dưới đít máy.

3/ THỜI GIAN BẢO HÀNH MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU

 • Shop bán hàng giả, nhái, không rõ nguốn gốc: Hứa hẹn bảo hành rất lâu nào là 2 năm, 3 năm…thậm chí 10 năm nhưng mua về hư ngay bạn liên lạc bên bán sẽ bị đổ lỗi do bạn không biết sử dụng máy nên hư và bạn tự chịu. Một số lý do mà bọn bán hàng giả đưa ra: không biết sử dụng máy, dùng tinh dầu kém chất lượng (lưu ý đối với máy chính hãng dù bạn lỡ mua phải và dùng tinh dầu hoá chất cũng không thể nào hư máy)…Và sau đó Block chặn luôn facebook của bạn. Rất nhiều khách hàng đã bị như vậy.
 • Máy chính hãng: Thời gian bảo hành trung bình từ 1 năm đến 2 năm tuỳ vào dòng máy. Đối với dòng máy khuếch tán dùng nước thường bảo hành 1 năm, Máy khuếch tán chuyên dụng không dùng với nước bảo hành 2 năm.

Lưu ý: Do mỗi máy dùng một con chip riêng nên chỉ có đơn vị nhập khẩu chính hãng mới có thể sửa chữa và bảo hành máy khuếch tinh dầu. Tại Việt Nam, Công ty Quốc tế Idangcap là một trong số rất ít những công ty nhập khẩu chính ngạch máy khuếch tán tinh dầu và phân phối tại thị trường Việt Nam cho các siêu thị và trung tâm thương mai lớn nên chỉ có Công ty Quốc tế Idangcap mới có thể sửa chữa và bảo hành các loại máy khuếch tán tinh dầu này ( dòng có nước và không có nước). Nhấn xem: TẠI ĐÂY

4/ NƠI BÁN HÀNG:

Nơi bán hàng giả: thường là cá nhân, bán trên các group hội nhóm, hoặc chạy quảng cáo facebook bán giá siêu rẻ như cho, không có cửa hàng hoặc cửa hàng nằm trong hẻm hóc, không có bất kỳ thông tin gì về người bán hàng, người bán hàng không xuất được hoá đơn giá trị gia tăng cho khách hàng hoặc không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đối với những Công ty nhập khẩu chính ngạch luôn có giấy Chứng nhận xuất xứ hàng hoá C/O (Certificate of Origin) của nước xuất khẩu và thông tin công ty nhập khẩu và bộ chứng từ hải quan nhập khẩu tại Việt Nam.

Hàng chính hãng: có hệ thống cửa hàng showroom lớn, chuyên nghiệp, nhân viên có kiến thức chuyên sâu về máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu sẽ giúp khách hàng phân biệt rõ hàng nhái và hàng kém chất lượng. Xuất hoá đơn đỏ cho khách hàng và có đầy đủ bộ chứng từ hàng hoá xuất nhập khẩu.

Trên đầy là những thông tin cần lưu ý mà quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ khi có nhu cầu mua máy khuếch tán tốt, tránh bị lừa đảo. Chúc Quý khách có những phút giây thư giãn hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình và người thân của mình.

III/ ĐỊA CHỈ MUA MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI VIỆT NAM

 Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc tế Idangcap Vietnam

 • Store 1: 633 – 635A Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM (Từ vòng xoay chạy vào Điện Biên Phủ 500m, bên tay phải)
 • Store 2: 131 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận ( Khúc Giao Nguyễn Văn Trỗi và Huỳnh Văn Bánh, phía ngân hàng Sacombank)
 • Store 3: 169 Nguyễn Thái Bình, Q.Tân Bình
 • Hotline: 093 565 0318 – 098 164 9817

Nhấn xem tất cả các máy khuếch tán tinh dầu chính hãng: TẠI ĐÂY

 IV/ NHẤN XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC VÀ QUAN TÂM NHIỀU NHẤT.

 1. Top 7 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu ( Máy Xông Tinh Dầu) Tốt Nhất Hiện Nay.
 2. Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chính Hãng Cao Cấp Nhập Khẩu
 3. Cách Phân Biệt Tinh Dầu Thật và Tinh Dầu Giả Hoá Chất

Bình luận (12)

 1. Giờ đọc bài này mới vô thử phần “Tính Minh Bạch Trang ” trên facebook mấy chỗ bán tinh dầu mà mình từng mua thì thấy họ tạo trang 2,3 năm bán tùm lum hết balo, giày, túi sách , thứ cưng nữa. Sợ thật? mai mốt sẽ check kỹ trước khi mua

  1. Vào phần minh bạch tran trên facebook là biết shop đểu rồi chứ đừng nói tới mua. Tôi vào thứ facebook 1 là mới tạo vài like hoặc vào phần mình bạch tran thấy đổi bán từ quần áo, giày dép, qua, cá cảnh rồi qua bán tinh dầu là out ngay lập tức. Toàn thứ gì đâu không

  2. Đúng rồi trước khi mua ở trang Facebook nào bạn chỉ nhấn vào phần Minh Bạch Của Trang là sẽ biết được trang bán hàng dỏm liền. Đổi kia lịa luôn lúc thí thú bông lúc thí giày túi xách rồi tùm lum luôn. Sợ mấy chỗ bán hàng như vậy qua

 2. Đúng rồi bữa mình bị lừa mua cái máy tròn tạo ẩm có lỏi lọc bên trong có mấy bữa hư nó không bảo hành bữa nó bán mua 2 tặng 1 trên facebook nên mua hơn trăm mấy giờ nghĩ lại còn bực

  1. Bữa chị cũng ham mua rẻ bị lừa y như em

 3. Tôi cần tư vấn mua 1 may khuech tab tinh dau dúng cho phong khach 30m2. Toi den cua hang mua hay dat o day co nguoi giao khong

 4. Giờ trên mạng toàn bán hàng giả toi cũng bị mua phải hàng giả 1 lần vì ham rẻ trên mấy trang bán hàng online đó nên khuyên mọi người phải tỉnh táo không ham rẻ suy nghĩ thật kỹ rồi mua vì tiền nào của nấy là rát đúng. Mua máy này cần phải mua máy chính hãng coq bão hành tốt để không bị tức bực và tránh trường hợp mua máy máy giả còn nguy hiểm điện và cháy nổ nữa

 5. toi muon máy khuếch tán tinh dầu táo đen nhé cám ơn xin tư vấn cho toi

 6. Cần đặt máy cho 100m2 tư vấn cho toi nhe 0909377591

 7. Máy khuếch tán idangcap good đẹp và rất bền

 8. Giao chị 1 máy khuếch tán táo đen như hôm trước nha em và 1 lọ trà trắng 50ml

 9. Ibox tinh dầu và máy 100m2

Viết một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.