Đuổi chuột bằng tinh dầu Bạc hà

tinh dau bac ha 1

Tinh Dầu Bạc Hà Là Gì?

Bạc hà là loại thực vật phổ biến trong đời sống con người. Bạc hà có tên khoa học là Mentha arvensis L, là loài cây thân thảo, có nhiều loại khác nhau và mọc rải rác khắp nơi trên thế giới. Bạc hà là một loài thực vật nổi tiếng với hương thơm đặc trưng, toàn thân loài cây này được bao phủ bởi tinh dầu mùi hương hơi hắc. Từ thời xa xưa người ta đã sử dụng bạc hà như một phương thuốc hỗ trợ tiêu hóa, giúp sát trùng, kháng khuẩn và trị các loại bệnh thông thường. Hương thơm đặc trưng của bạc hà còn là phương pháp kích thích tinh thần hiệu quả.

Tinh dầu bạc hà được chiết xuất từ lá bạc hà tươi theo phương pháp chiết xuất hơi nước hiện đại. Tinh dầu bạc hà là dạng dầu nhẹ, nổi trên nước, trong suốt có màu xanh lá đặc trưng bởi hương thơm the mát. Thành phần chủ yếu của tinh dầu bạc hà là methol (chiếm 50-60%), đây cũng là thành phần có giá trị và tạo nên hầu hết các tác dụng của tinh dầu bạc hà. Tác dụng của tinh dầu bạc hà có những tác dụng kháng khuẩn, trừ phong nhiệt, hỗ trợ tốt cho các hoạt động tiêu hóa và kích thích tinh thần…

Tinh Dầu Bạc Hà Đuổi Chuột

Tinh dầu bạc hà đuổi chuột như thế nào?

Chuột sợ tinh dầu bạc hà, thành phần tạo hương thơm đặc trưng của tinh dầu bạc hà là menthol, chất menthol có khả năng tác động vào khoang mũi của chuột và gây ra sự khó chịu với chúng, vì thế mà chúng sẽ tránh xa những nơi có mùi tinh dầu. Ngoài ra, chuột đánh dấu lối đi bằng 1 loại hormone đặc biệt để định hướng di chuyển cho bản thân cũng như các con khác trong đàn. Tinh dầu bạc hà có khả năng phủ lên hormone đó một mùi hương che phủ khiến lũ chuột mất dấu và không định hướng được. Tất nhiên lũ chuột sẽ không thích mất phương hướng trong lãnh địa hoạt động và vì thế cũng nhanh chóng ra đi trong thời gian ngắn.

Tinh dầu Bạc hà IDANGCAP VIETNAM

Tinh dầu Bạc hà IDANGCAP VIETNAM

Cách sử dụng tinh dầu bạc hà đuổi chuột:

 • Bạn thấm tinh dầu bạc hà vào những cục bông gòn và để ở những nơi thường có chuột lui tơi hoặc cần tránh chuột như nhà bếp, chổ để thức ăn. Bạn nên dùng những cục bông gòn đủ to để không bị rơi tinh dầu ra ngoài, và để hương thơm đủ mạnh thì bạn nên nhỏ khoảng 5 giọt cho mỗi cục gòn.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể vẩy trực tiếp tinh dầu bạc hà vào những nơi chuột cư ngụ hoặc thường xuyên phát hiện chuột để đuổi chúng đi.

Các lưu ý để tinh dầu bạc hà diệt chuột hiệu quả nhất:

 • Không nên để quả cầu bông hay vẩy tinh dầu khắp nhà, khi chuột tránh mùi tinh dầu bạc hà sẽ chạy đến nơi khác, nếu bạn đặt quá nhiều thì có thể sẽ khiến chúng khó chịu và cắn phá.
 • Bạn cũng nên chừa 1 lối ra để khi lũ chuột không cảm thấy có thể hoạt động trong nhà bạn nữa thì sẽ có đường rút đi.
 • Thời gian đầu bạn có thể thay bông khoảng nữa tháng 1 lần, thời gian sau khi đã đỡ chuột bạn có thể thay bông 1 tháng 1 lần
 • Ngoài ra bạn sẽ bất ngờ khi không những chuột mà cả các loại côn trùng cũng bay biến đi mất.

Đây là cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả, ngoài việc thực hiện theo những hướng dẫn trên bạn cũng cần để ý đến chất lượng của tinh dầu thiên nhiên sử dụng.

Mua tinh dầu nguyên chất ở đâu chất lượng, uy tín ?

Giá tinh dầu nguyên chất bao nhiêu và mua tinh dầu nguyên chất chất lượng và uy tín ở đâu? Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể mua  tinh dầu nguyên chất ở hệ thống cửa hàng tinh dầu IDANGCAP – Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm dầu massage, dầu nền chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, đa dạng đang là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi muốn tìm mua các loại tinh dầu nguyên chất thiên nhiên.

Khi mua dầu massage ở đây bạn sẽ không phải lo tinh dầu nguyên chất giá bao nhiêu, có đắt không bởi giá của tinh dầu thật nguyên chất cũng như các loại dầu nền khác đều được bán với mức giá vừa phải, hợp lý, cạnh tranh mà hoàn toàn có thể yên tâm. Chất lượng dầu massage, dầu nền bán tại đây được cam kết đảm bảo nguyên chất 100% tự nhiên không pha trộn tạp chất, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Để mua tinh dầu nguyên chất ở tp.hcm bạn có thể đến:

 1. Cách 1: Tìm trực tiếp tới tinh dầu nguyên chất IDANGCAP ở địa chỉ: 319 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
 2. Cách 2: Bạn có thể chọn cách tiện lợi hơn mà vẫn sở hữu được lọ tinh dầu nguyên chất là đặt mua hàng qua mạng thông qua website chính thức của hệ thống IDANGCAP: www.idangcap.vn với giá thành được niêm yết cũng như thông tin sản phẩm chi tiết bạn sẽ an tâm hơn.
 3. Cách 3: Bạn cũng có thể gọi vào số điện thoại hotline IDANGCAP để được tư vấn và đặt mua sản phẩm: 0981 649 817- 0935 650 318
 4. Cách 4: Truy cập vào: www.facebook.com/TinhDauNguyenChatNhapKhau vào phần tin nhắn để đặt hàng

 Cam kết chính sách bán hàng tại hệ thống cửa hàng tinh dầu IDANGCAP VIETNAM

 1. Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
 2. Hoàn lại 500% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của IDANGCAP không nguyên chất, hàng giả, kém chất lượng.
 3. Giá cả luôn tốt nhất thị trường cho chất lượng sản phẩm uy tín.
 4. Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
 5. Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24h.