IDANGCAP VIETNAM – Thương hiệu Tinh dầu Cao Cấp Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

idangcap 1111

CÔNG TY TNHH-TM XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ IDANGCAP VIETNAM tiền thân là một trong những Công ty Nhập khẩu và Nghiên cứu Thảo Dược hàng đầu. Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng về những sản phẩm tinh dầu kém chất lượng đang bày bán tràn lan trên thị trường nên Chúng tôi quyết định phát triển dòng tinh dầu chất lượng cao cấp, phù hợp với điều kiện tiêu dùng tại Việt Nam nhằm mang đến những sản phẩm an toàn và tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH-TM XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ IDANGCAP VIETNAM tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu tinh dầu thiên nhiên cao cấp và máy khuếch tán tinh dầu chính hãng tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời, đẳng cấp và duy nhất cho khách hàng qua những sản phẩm hương thơm thiên nhiên thuần khiết được tuyển chọn gắt gao từ nhiều nước có nền công nghiệp hương thơm lừng danh trên thế giới. Đến với idangcap Vietnam Quý khách hàng sẽ được đắm chìm trong cảm xúc của hương hoa, của cỏ cây, của thảo mộc…và những trải nghiệm không bao giờ phai!

  • idangcap vietnam chỉ nhập khẩu và phân phối một loại tinh dầu thiên nhiên cao cấp tốt nhất từ những nhà sản xuất tinh dầu chất lượng hàng của Ấn Độ – Cường quốc về tinh dầu thiên nhiên trên thế giới.
  • Chúng tôi Không kinh doanh các loại tinh dầu kém chất lượng loại 2,3…, tinh dầu nước hoa có chất ổn định mùi, tinh dầu cắm que có chất lưu hương không tốt cho sức khỏe, tinh dầu có thành phần không tự nhiên….

IDANGCAP VIETNAM TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.

  1. Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp không gian lớn
  2. Máy khuếch tán công nghiệp thông mình điều khiển qua app-wifi
  3. Máy khuếch tán tinh dầu gia đình cao cấp điều khiển bằng app-wifi
  4. Máy khuếch tán tinh dầu cao cấp cho gia đình
  5. Máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi, ô tô

IDANGCAP VIETNAM – NHÀ NHẬP KHẨU TINH DẦU CAO CẤP & MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU CHÍNH HÃNG VỚI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

LIÊN HỆ : TINH DẦU THIÊN NHIÊN NHẬP KHẨU IDANGCAP VIETNAM
Web: www.idangcap.vn – Email: kinhdoanh@idangcap.vn hoặc (or) marketing@idangcap.vn
Hotline: 098 164 9817 (Tiếng Việt) – 093 565 0318 (Support in English )
Showroom: 319 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
Tinh dầu Thiên Nhiên cho Hotel, Spa, Restaurant, Coffeeshop

TINH DẦU THẬT – GIÁ TRỊ THẬT – CUỘC SỐNG THẬT
True Oil – True Value – True Life

Bình luận (3)

  1. Minh đang dung tinh đâu sả chanh và trà trắng idangcap. Mui trà trắng thơm dê chịu. Nhà minh mn rất ưng. Đuoc tăng kèm máy nua. Lên review cho mn tham khảo. Hihi

  2. Tinh dầu tốt máy khuếch tán rất ok

  3. Shop có tinh dầu trà trắng không ? Mình muốn mua 10 chai 50ml tinh dầu trà trắng làm quà tặng cho khách. Vui lòng liên lạc với tôi nhé 0973 551 671

Viết một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.