Khuyến mãi: Tặng máy khuếch tán, bảo hành 1 năm khi mua từ 2 lọ tinh dầu 50ml

Quý khách hàng sẽ được tặng ngay máy khuếch tán chính hãng cao cấp khi mua từ 2 lọ tinh dầu 50ml hương bất kỳ để trải nghiệm tinh dầu thật chất lượng do công ty quốc tế idangcap intertional nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 • Máy tặng bảo hành 1 – Bảo trì trọn đời
 • Quý khách hàng chọn 1 trong các máy tặng hình phía dưới
 • Nhấn vào đây để chát và nhận báo giá tinh dầu 50ml qua facebook: http://m.me/tinhdaunguyenchatnhapkhau
 • Zalo: 093 565 0318
Máy tặng bảo hành 1 năm khi mua từ 2 lọ tinh dầu 50ml hương bất kỳ
Máy tặng bảo hành 1 năm khi mua từ 2 lọ tinh dầu 50ml hương bất kỳ

NHẤN XEM GIẤY XUẤT XỨ TINH DẦU CAO CẤP DO CHÍNH PHỦ ẤN ĐỘ CẤP CHO CÔNG TY QUỐC TẾ IDANGCAP INTERNATIONAL TẠI ĐÂY

TẠI SAO PHẢI CHỌN TINH DẦU IDANGCAP INTERNATIONAL ?

TẠI SAO PHẢI CHỌN MUA MÁY KHUẾCH TÁN IDANGCAP INTERNATIONAL ???

 • Công ty Quốc tế Idangcap là một trong số rất ít công ty nhập khẩu chính ngạch và trực tiếp các dòng máy khuếch tán từ phổ thông đến cao cấp tại Việt Nam và hiện là nhà cung cấp máy khuếch tán và tinh dầu chất lượng cho hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, spa, showroom, salon, hotels, nhà hàng…lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Máy được bảo hành từ 1 năm trở lên – Bảo trì trọn đời
 • Tại Việt Nam, chỉ duy nhất có Công ty Quốc tế Idangcap mới có thể sửa chữa máy và bảo hành tất cả các loại máy khuếch tán tinh dầu trên thế giới tại Việt Nam vì là đơn vị nhập khẩu chính ngạch.
 • Thủ tục bảo hành và bảo trì đơn giản và linh hoạt không rờm rà, nhanh chóng.

Lưu ý: Hầu hết tất cả các máy khuếch tán đang bán trôi nổi trên mạng là hàng nhái, hàng giả, chất lượng vô cùng kém, giá bán rẻ mạt và tặng tinh dầu giả kém chất lượng vô tội vạ cho khách hàng. Thậm chí lừa khách hàng máy tạo ẩm thành máy khuếch tán tinh dầu. Nhấn xem cách phân biệt máy giả tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XNK QUỐC TẾ IDANGCAP INTERNATIONAL

 • Hotline (Zalo): 093 565 0318 – 098 164 9817
 • Website: www.idangcap.vn
 • Email: kinhdoanh@idangcap.vn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

 • Store 1: 319 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Quận 3, TP.HCM
 • Store 2: 135 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (Khúc giao Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Huỳnh Văn Bánh phía ngân hàng Sacombank)

MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA TINH DẦU THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT TRÊN MẠNG ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HOÁ CHẤT HƯƠNG LIỆU ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG ĐẾN SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH BẠN

 1. Không mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất ở những nơi có xuất xứ hàng hoá không rõ ràng, “đánh lận con đen”. Ví dụ: Đặt tên nhãn tinh dầu thiên nhiên nguyên chất tạo cảm giác nhầm lẫn cho khách hàng, tinh dầu Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ…tự đóng chai, đặt tên nghe như tinh dầu thiên nhiên nguyên chất của Nhật Bản, Hàn Quốc…để đánh vào tâm lý chuộng hàng ngoại của người Việt như Fumi, Hako, Fuzi, Kumi, Juku….Quý khách hàng phải hỏi rõ xuất xứ tinh dầu thật sự ở đâu trước khi mua hàng để tránh “Tiền mất, tật mang”
 2. 80% tinh dầu thiên nhiên nguyên chất trên thế giới là được sản xuất ở Ấn Độ, ngay cả những hãng tinh dầu lớn của Mỹ và Châu Âu cũng phải nhập của Ấn Độ và tái đóng gói nên hầu hết các nhãn tinh dầu của Mỹ luôn có cụm từ “Origin from India”. Nên Quý khách hàng phải thận trọng khi mua những nơi tự giới thiệu tinh dầu là tinh dầu Mỹ hoặc Châu Âu với “giá rất Việt Nam”. Tuy nhiên tinh dầu ở Ấn Độ có vô số loại từ cao cấp cho tới bình dân giá rẻ nên hầu hết bạn mua tinh dầu thường được người bán luôn nói là “nhập khẩu trực tiếp Ấn Độ” nhưng chất lượng thì “trời ơi!!!”. Nó giống mặt hàng nước mắm của nước mình vậy: có mắm nhĩ cao cấp, mắm công nghiệp, mắm độ đạm ít,…loại nào cũng có.
 3. Không mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất trên google/facebook/các trang bán hàng không có địa chỉ rõ ràng, không biết người bán là ai, bán hàng với tư cách cá nhân hoặc địa chỉ bán hàng là tại nhà, đặt trong ngõ hẻm. Chỉ mua tinh dầu của những công ty nhập khẩu chính ngạch uy tín, có thương hiệu, có cửa hàng lớn và sang trọng.
 4. Không mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất ở những nơi bán máy khuếch tán tặng kèm tinh dầu miễn phí kém chất lượng vô tội vạ để chiêu dụ khách hàng mua máy khuếch tán tinh dầu. Sự thật là tinh dầu thiên nhiên nguyên chất chất lượng là sản phẩm vô cùng đắt tiền, ví dụ hơn 800 kg hoa lavender oải hương mới nấu được 1 lít tinh dầu oải hương nên tinh dầu thiên nhiên nguyên chất thật không thể nào bán với giá rẻ mạt hay làm hàng tặng miễn phí nhiều đến như vậy. Đó có phải thật sự là tinh dầu thiên nhiên nguyên chất thật hay chỉ là hương liệu hoá chất. Không ai biết cả!!!
 5. Không mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất ở những nơi không xuất được hoá đơn đỏ (hoá đơn giá trị gia tăng) cho khách hàng vì tinh dầu là hàng trôi nổi.
 6. Không mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất ở những nơi không có công bố chất lượng hàng hoá với cơ quan chức năng Nhà nước. Nhấn xem hồ sơ công bố tham khảo: Tại đây
 7. Thận trọng với giấy C.O.A không có giá trị pháp lý:  Giấy C.O.A (Certificate Of Analysis) là là bảng phân tích thành phần sản phẩm, bảng này doanh nghiệp tự làm và không có giá trị pháp lý trước cơ quan nhà nước. Khi khách hàng hỏi về giấy tờ pháp lý của tinh dầu thì người bán hàng thường chỉ gửi giấy này và tự đóng mộc công ty (nếu là công ty). Giấy này bạn có thể lên google tìm kiếm có đầy trên mạng, sau đó tải về và đóng dấu là xong. Quý khách nhấn xem mẫu tìm kiếm này trên google: Tại đây. 
 8. Không mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất ở những nơi nhân viên không có một chút nào kiến thức về tinh dầu, tư vấn lan man, tránh né câu hỏi của khách hàng hoặc không thể trả lời câu hỏi của khách, ậm ự cho qua…

THẬN TRỌNG KHI MUA MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU TRÊN MẠNG ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ, MUA LẦM PHẢI MÁY TẠO ẨM KHÔNG PHẢI MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU

Duy nhất tại Việt Nam, chỉ có Công ty XNK Quốc tế Idangcap mới có thể sửa chữa và bảo hành máy khuếch tán tinh dầu vì mỗi máy dùng một con chíp riêng nên chỉ có đơn vị nhập khẩu chính hãng mới có thể sửa chữa và thay thế. Những nơi bán hàng giả, kém chất lượng sẽ không thể bảo hành cho quý khách. Quý khách không mua tinh dầu và máy khuếch tán ở những nơi sau đây:

 1. Không mua máy khuếch tán tinh dầu (máy xông tinh dầu) ở những nơi bán hàng online trên Facebook/ Google hứa hẹn bảo hành 1 năm, 2 năm, 3 năm….thậm chí 10 năm, đổi mới trong vòng 6 tháng đến 1 năm nhưng chẳng biết người bán là ai ? Ở đâu ? Không có địa chỉ cửa hàng rõ ràng nên khi gặp vấn đề về máy là họ biến mất tâm, họ sẽ khoá luôn facebook chát với khách hàng.
 2. Không mua máy khuếch tán tinh dầu (máy xông tinh dầu) ở những nơi ép khách hàng phải mua luôn tinh dầu của họ, nếu bạn dùng tinh dầu mua chỗ khác thậm chí tinh dầu mua ở  Mỹ, Nhật, Hàn…họ cũng từ chối bảo hành vì họ nói với bạn rằng dùng tinh dầu nơi khác làm hư máy. Và sự thật là họ không biết sửa máy, bảo hành máy nên viện đủ mọi lý do để từ chối bảo hành cho bạn. Máy chính hãng rất bền có thể sử dụng tất cả các loại tinh dầu nguyên chất và dạng tinh dầu điều chế hương thơm như nước hoa.
 3. Không mua máy khuếch tán tinh dầu (máy xông tinh dầu) ở những nơi hứa hẹn rất nhiều nhưng khi có vấn đề về máy thì họ sẽ đưa đủ mọi lý do để từ chối bảo hành như: Khách hàng không biết sử dụng máy hoặc sử dụng không đúng cách, sử dụng tinh dầu kém chất lượng, hoặc thậm chí “máy cũ quá rồi bỏ mua máy mới đi chị”….

NHẤN XEM THÊM CÁCH PHÂN BIỆT MÁY KHUẾCH TÁN GIẢ (MÁY TẠO ẨM) VÀ MÁY KHUẾCH TÁN CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY.

IDANGCAP INTERNATIONAL – NHÀ NHẬP KHẨU TINH DẦU & MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU CAO CẤP CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Bình luận (15)

 1. Minh muôn mua ctrinh nay. Ban tv giup minh nha. Thu 0909877612

 2. Minh thấy có ctrinh tặng máy táo đen khi mua 6 lọ. Vân còn ap dụng pk

 3. Minh ghe cua hang mua. Mẫu tặng vân con pk bạn. Hay phải đặt truoc

 4. Tu vân minh . Luân 0908134652

 5. Cần tư vấn mua 4 lọ tinh dầu sả chanh tặng máy cầu vồng giá 990 000 đồng 0909 367 542

 6. Minh cân mua ctrinh nay. 0909767810

 7. minh mua oai huong va sa chanh. muon nhân may tặng nha

 8. Tôi muốn mua chương trình này, tư vấn giúp nhé. Xin cảm ơn

 9. ctrinh này còn k bạn

 10. minh muốn mua ctrinh nay. bạn tv minh

 11. mùi trà trắng thơm ok, k biet mình còn mùi nào giông vậy k. tv minh mua 2 lọ tặng máy nha. minh xai thay đổi mui

  1. Mình đã mua ở đây tất cả 7 chai dầu loại 50ml để được tặng 2 máy khuếch tán tình dầu, sản phẩm tinh dầu ở đây rất thơm , mình rất vừa ý chứ không phải như chỗ khác mùi rất nhạt.

 12. minh nhận hàng , máy chạy êm và thơm lắm. mùi sả chanh thư giãn thanh . hihi, rất ưng nha.

 13. Minh muôn mua ctrinh này

 14. Bạn tu vấn giup minh. 0977088439

Viết một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.