Tinh dầu Luân Xa là gì ? Vòng gỗ quý tinh dầu luân xa mua ở đâu tốt nhất

Luân xa là gì ?

Luân xa hay còn gọi là chakra, là những đầu mối thu – phát năng lượng (khí), qua đó nguồn khí đại vũ trụ đổ dồn vào tiểu vụ trụ theo chiều xoáy hình phễu. Người ta đã biết tới luân xa qua hàng ngàn năm nay, nó luôn tồn tại trong cơ thể mọi người, nhưng luân xa hoạt động kém, hoặc chưa được khai thông, vì vậy nó gây cản trở con người hấp thụ nguồn tinh lực đó. Người bình thường không nhìn thấy luân xa, nhưng đối với ai đã dày công tu luyện thì có thể nhìn thấy các luân xa tương tự như bánh xe luôn quay tròn, hoặc trông giống bông hoa sen xòe cánh nhiều màu sắc. Kích thước, tốc độ quay khác nhau của mỗi luân xa mang những thông tin khác nhau và có cả các điều bí ẩn chưa khám phá. Màu sắc sáng hoặc tối của luân xa nói lên lực tâm linh và tình trạng sức khỏe của mỗi người. Trên cơ thể mỗi người có 7 điểm luân xa, các điểm luân xa được hiểu là các trung tâm năng lượng trong cơ thể. Mỗi điểm tương ứng với các trung tâm thần kinh, cơ quan đặc biệt.

Tinh dầu Luân xa là gì ? 

Tinh dầu Luân xa là những loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ những cây gỗ rất quý và hiếm trong tự nhiên, có hương thơm vô cùng quyến rũ, có khả năng kích thích khứu giác, là một trong 7 trung tâm thu – phát năng lượng trên cơ thể con người hay còn gọi là 7 điểm luân xa như gỗ đàn hương, gỗ hoàng đàn, gỗ trầm hương, gỗ gù hương, gỗ ngọc am, gỗ sưa…Đây là những loại gỗ có thể gọi là ” hoàng mộc” vì được sử dụng dành riêng cho tầng lớn vua chúa, quan lại và quý tộc hàng ngàn năm qua.

Vòng gỗ quý luân xa là gì ?

Vòng gỗ quý tinh dầu luân xa là vòng gỗ được làm từ các loại gỗ cực kỳ quý hiếm chứa tinh dầu thơm từ trong thớ gỗ tiết ra. Đeo vòng gỗ quý tinh dầu luân xa, cơ thể sẽ hấp thụ được một nguồn năng lượng tuyệt vời qua khứu giác, giúp tinh thần trở nên thoải mái, sảng khoái, xua đuổi được tà khí, mang nhiều vượng khí và may mắn cho gia chủ.

Cách đeo vòng gỗ quý tinh dầu luân xa đúng phong thuỷ mang vượng khí cho bản thân

  • Đeo tay trái để thu hút vượng khí gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.
  • Đeo tay phải để toả ra năng lượng tích cực nhằm xua đuổi tà khí, thường đeo tay phải khi bạn đến những nơi có tính âm cao như: bệnh viện, nghĩa trang, nhà bỏ hoang, rừng sâu nước độc, trại giam, toà án,….

Lưu ý:  Tuyệt đối không đeo cả 2 tay cùng một lúc vì như thế sẽ triệt tiêu năng lượng của nhau, làm mất khả năng đem lại may mắn và phong thuỷ tốt cho bạn.

Mua tinh dầu luân xa và vòng gỗ quý luân xa ở đâu chất lượng và tốt nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH TM-XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ IDANGCAP VIETNAM

  • Store 1: 319 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3
  • Store 2: 131 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q.Phú Nhuận
  • Hotline: 093 565 0318 – 098 164 9817
  • Website: www.idangcap.vn
  • Email: kinhdoanh@idangcap.vn

đặt mua