TOP 6 LOẠI TINH DẦU THIÊN NHIÊN DIỆT KHUẨN, THANH LỌC KHÔNG KHÍ HIỆU QUẢ

Hiện nay nhu cầu sử dụng tinh dầu thiên nhiên ngày càng tăng cao vì dịch bệnh ngày càng phức tạp và môi trường sống của con người ngày càng trở nên ô nhiễm nặng. Việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên diệt khuẩn và thanh lọc không khí để an toàn cho tốt cho sức khỏe thay thế các loại hóa chất đang bán tràn lan trên thị trường.

Sau đây là top 6 loại tinh dầu thiên diệt khuẩn và thanh lọc hiệu quả không khí tốt nhất hiện nay.

 1. Tinh dầu Sả Chanh ( Lemongrass Essential Oil ) : Đây là loại tinh dầu có tính khử khuẩn cao, xua đuổi côn trùng như muỗi, khử được một số mùi ẩm móc, thanh lọc không khí. Đây là loại tinh dầu nên lựa chọn hàng đầu hiện nay.
 2. Tinh dầu Bạc Hà ( Peppermint Essential Oil ): Hương thơm the mát, khử khuẩn và lọc không khí vô cùng tốt.
 3. Tinh dầu Quế Vỏ ( Cinnamon Essential Oil ): Hương thơm nồng ấm, giúp khử khuẩn không gian sống, làm ấm không khí là loại tinh dầu được lựa chọn nhiều hiện nay.
 4. Tinh dầu Bạch Đàn Chanh (Citriodora Essential Oil): Tinh dầu có tính kháng khuẩn, làm sạch không khí vô cùng tốt, một số nghiên cứu cho thấy loại tinh dầu này có thể diệt và ngăn ngừa một số virus gây dịch bệnh. Nhấn xem: TẠI ĐÂY
 5. Tinh Dầu Tràm Gió: (Cajeput Essential Oil): Tinh dầu này thường được sử dụng nhiều ở Việt Nam, giúp làm ấm không khí, diệt khuẩn và ngừa một số bệnh cảm.
 6. Tinh dầu Tràm Trà: (Tea Tree Essential Oil): Chiết xuất từ cây tràm của Úc, tinh dầu tràm trà có khả năng diệt khuẩn tốt, làm sạch và thanh lọc không khí nhà cửa.

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên đúng cách cực kỳ tốt cho sức khỏe và hạn chế được một số bệnh cho gia đình. Tuy nhiên hiện nay thị trường bán tinh dầu rất phức tạp, người tiêu dùng không thể phân biệt đâu là hóa chất hương liệu hay tinh dầu thiên nhiên thật. Cho nên Quý khách hàng chỉ nên mua tinh dầu ở những công ty nhập khẩu tinh dầu lớn ở Việt Nam, có giấy tờ nhập khẩu chính ngạch, giấy xuất xứ hàng hóa và bộ công bố chất lượng tinh dầu tại Việt Nam. Tham khảo giấy nhập khẩu chính ngạch: TẠI ĐÂY

Bình luận (6)

 1. Minh muôn mua bạch đàn chanh nha

 2. Này dung với máy xông hả bạn

 3. Mua hai lọ dâu 50ml tặng kèm máy luôn hả em. Tv anh nha

 4. Mùi nào dê chịu nhất bạn. Minh muôn mua khử khuân trong nha

 5. Minh muốn mua tinh dâu này. Ban tv minh 0977088439 Ánh

 6. Cô muôn mua tinh dầu này xông nhà. Va đang quan tâm ctrinh tặng máy. Cô Nhi 0906716168 o quạn 3

Viết một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.