Xông tinh dầu trầm hương trên bàn thờ gia tiên giúp đem vượng khí vào trong nhà

tinh dau tram huong 1 1

Xông tinh dầu Trầm hương hàng ngày ở nơi thờ tự ông bà, cha mẹ trong gia đình sẽ giúp đem vượng khí, xua đuổi tà khí, giúp tinh thần gia chủ thoải mái, vui vẻ, cả nhà lúc nào cũng tràn trập tiếng cười. Chúng ta nên hạn chế thắp nhang mang nhãn mác trầm hương vì hiện tại trên thị trường vô số nhãn hiệu nhưng chất lượng không thể kiểm soát được.

Những chân linh đã mất để lại xác thịt chốn trần gian còn lại linh hồn và tồn tại trong tâm thức của con cháu. Để tưởng nhớ , tri ân đối với những người đã khuất chúng ta cúng những vật phẩm tinh túy không nghĩ đến việc ít hay nhiều. Với những chân linh khi về với gia đình trong lúc ta dâng hương cầu khấn  chỉ hưởng những mùi hương hoa của vật phẩm và chứng giám tấm lòng thành của người cầu khấn.

Tinh dầu Trầm hương là một trong những vật phẩm cúng giỗ giúp các chân linh được thanh khiết hơn và giúp nhanh quá trình tu luyện, giải thoát  để đầu thai vào kiếp khác. Một số chân linh tốt sẽ không quay vào vòng luân hồi mà hiển thánh hoặc trở thành bà cô tổ của dòng họ ban phước cho mọi người và con cháu.

Khi cúng lễ gia tiên chúng ta mở nắp lọ tinh dầu ra để cho mùi hương tỏa ra phòng thờ. Sau khi cúng, chúng ta dùng tinh dầu để đốt hương cho phòng thờ, rửa khăn lau, rửa đồ thờ cúng. Chúng ta có thể dùng tinh dầu để tắm gội tẩy tịnh trước khi cúng trong những lần sau.

Mua tinh dầu trầm hương nguyên chất ở đâu chất lượng, uy tín ?

Giá tinh dầu trầm hương nguyên chất bao nhiêu và mua tinh dầu nguyên chất chất lượng và uy tín ở đâu? Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể mua  tinh dầu trầm hương nguyên chất ở hệ thống cửa hàng tinh dầu IDANGCAP – Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm dầu massage, dầu nền chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, đa dạng đang là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi muốn tìm mua các loại tinh dầu nguyên chất thiên nhiên.

Khi mua dầu massage ở đây bạn sẽ không phải lo tinh dầu nguyên chất giá bao nhiêu, có đắt không bởi giá của tinh dầu thật nguyên chất cũng như các loại dầu nền khác đều được bán với mức giá vừa phải, hợp lý, cạnh tranh mà hoàn toàn có thể yên tâm. Chất lượng dầu massage, dầu nền bán tại đây được cam kết đảm bảo nguyên chất 100% tự nhiên không pha trộn tạp chất, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Để mua tinh dầu trầm hương nguyên chất ở tp.hcm bạn có thể đến:

  • Cách 1: Tìm trực tiếp tới tinh dầu nguyên chất IDANGCAP ở địa chỉ: 319 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
  • Cách 2: Bạn có thể chọn cách tiện lợi hơn mà vẫn sở hữu được lọ tinh dầu nguyên chất là đặt mua hàng qua mạng thông qua website chính thức của hệ thống IDANGCAP: www.idangcap.vn với giá thành được niêm yết cũng như thông tin sản phẩm chi tiết bạn sẽ an tâm hơn.
  • Cách 3: Bạn cũng có thể gọi vào số điện thoại hotline IDANGCAP để được tư vấn và đặt mua sản phẩm: 0981 649 817- 0935 650 318
  • Cách 4: Truy cập vào: www.facebook.com/TinhDauNguyenChatNhapKhau vào phần tin nhắn để đặt hàng

 Cam kết chính sách bán hàng tại hệ thống cửa hàng tinh dầu IDANGCAP VIETNAM

  • Bán sản phẩm nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.
  • Hoàn lại 500% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của IDANGCAP không nguyên chất, hàng giả, kém chất lượng.
  • Giá cả luôn tốt nhất thị trường cho chất lượng sản phẩm uy tín.
  • Có chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng.
  • Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24h.